Quần Tất Lưới Emax
Siêu dai - Siêu bền - Siêu đẹp
Giá gốc: ̶̶̶̶̶1̶̶4̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶
Chương trình khuyến mãi chào đón năm 2021
Quần tất lưới Emax là quần thường được mọi người gọi là quần mèo cào không rách - Vì nó quá bền và siêu dai đến mức mèo cào cũng không thể rách.
Previous
Next
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thân quần sử dụng nguyên liệu vải cotton cao cấp co giãn 4 chiều có tác dụng giữ ấm cho cơ thể và thấm hút mô hôi gấp 3 lần sản phẩm thông thừờng giúp ôm sát cơ thể tạo cho chị em tự tin đi lại mà không lo sợ bị lộ phần nhảy cảm, đặc biệt bạn cực tiết kiệm vì không phải mặc thêm 1 chiếc quần đùi nào khác .
Ống quần sử dụng nguyên liệu sợi Polyamid siêu dai , siêu bền , sử dụng công nghệ dệt zic zac và co giãn 4 chiều làm cho đôi chân luôn thon gọn đặc biệt với chất liệu sợi Polyamid cao cấp với đường may sắc nét không bị sù lông với công nghệ chống xước, cấu trúc sợi kháng khuẩn có tác dụng khử mùi cho chân và giúp đôi chân được trở lên thật quyến rũ luôn thông thoáng, dễ chịu, loại bỏ cảm giác bí, nóng, chấp hơi.
Quần Tất Lưới emax được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và cá tính có đường gân định hình tạo cá mạnh mẽ khi nó kết hợp với những bộ trang phục cá tính đặc biệt kết hợp với áo da, váy ngắn và đeo boot
CÁC CHỊ EM ĐANG NÓI GÌ VỀ QUẦN TẤT EMAX?
EMAX CAM KẾT
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 35%
Giá gốc: ̶̶̶1̶̶4̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶
Miễn phí ship 100%
THỜI GIAN GIẢM GIÁ CHỈ CÒN:
phút
giây

Nhân viên của shop sẽ gọi điện xác nhận đơn và tư vấn thêm về màu sắc (nếu quý khách cần).
Lưu ý: Shop sẽ không gọi điện vào buổi đêm

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
Quần Lưới Emax là freesize. Tất cả các chị em có cân nặng từ 38 - 72kg đều có thể mặc vừa.
CÁC SẢN PHẨN PHẨM KHÁC
THỜI GIAN GIẢM GIÁ CHỈ CÒN:
phút
giây